Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của các bé thiếu niên và nhi đồng cả nước. Chiều ngày 29/5/2024, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 1 tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con của người quản lý, người lao động Công ty.

Đến tham dự chung vui cùng các em thiếu nhi có đ/c Vũ Thị Tâm, Phó Bí thư Quận đoàn 1; đ/c Nguyễn Thị Thúy Mai, UV.BTV Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên; đ/c Ngô Phước Hưng, Đảng ủy viên, Kiểm soát viên; đ/c Nguyễn Thế Nhân, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc; đ/c Nguyễn Võ Phương Quỳnh, Phó Giám đốc; đ/c Huỳnh Minh Đạo, Chủ tịch Công đoàn; đ/c Nguyễn Mạnh Huy, Bí thư đoàn thanh niên và các đ/c lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị trực thuộc công ty; Tổ trưởng các tổ công đoàn và gần 50 em thiếu nhi về tham dự buổi họp mặt.

Phát biểu tại chương trình, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, đ/c Nguyễn Thế Nhân, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Công ty chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; chúc các cháu thiếu nhi là con của người quản lý, người lao động Công ty tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Đồng thời cám ơn Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình thật vui, hấp dẫn, tạo sân chơi vui khỏe cho các bé và gửi gắm các đoàn thể trong thời gian tới tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, gần gũi, tăng cường sự gắn kết giữa cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty.

 Tham gia chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức chương trình ảo thuật, tiết mục văn nghệ, được vui chơi, cười đùa thỏa thích, có cơ hội thể hiện năng khiếu của bản thân khi tham gia các trò chơi tập thể và nhận được rất nhiều món quà ý nghĩa từ Ban tổ chức. Dịp này, Công ty trao tặng 355 phần quà cho các em thiếu nhi là con của người quản lý, người lao động.

Buổi họp mặt này là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các em thiếu nhi được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, mà còn giúp cán bộ, đoàn viên, người lao động trong Công ty thêm gắn bó và tự hào về truyền thống của đơn vị trong việc chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

#dvciq1

H.N