Hòa cùng không khí của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu. Tối ngày 27/9, Công ty Dịch vụ công ích Q1 và Trung tâm y tế Q1 phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm” năm 2023 cho con em thiếu nhi của đoàn viên, người lao động 02 đơn vị. Tham dự có các đ/c lãnh đạo: Huỳnh Vĩnh Lâm – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận 1; Trần Ngọc Trí – Bí thư Quận đoàn 1 ; Thượng úy Nguyễn Hoàng Anh – Bí thư Đoàn thanh niên Công an Quận 1; Về phía lãnh đạo Công ty Dịch vụ công ích Quận 1 có đ/c: Ngô Phước Hưng – Đảng ủy viên, Kiểm soát viên; Nguyễn Võ Phương Quỳnh – Phó Giám đốc; Huỳnh Minh Đạo – Chủ tịch Công đoàn; Nguyễn Mạnh Huy – Bí thư đoàn thanh niên; Về phía lãnh đạo Trung tâm y tế Quận 1 có đ/c: Lê Phước Hùng – BS.CK II, Giám đốc; Nguyễn Thị Ngọc Thúy – Chủ tịch Công đoàn; Hoàng Trùng Dương – Bí thư Đoàn thanh niên cùng hơn 100 em thiếu nhi là con em của đoàn viên, người lao động 02 đơn vị.

     Tham gia ngày hội, các em thiếu nhi đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền, được tìm hiểu về nguồn gốc của Tết Trung thu thông qua các nhân vật chú Cuội, chị Hằng và thỏ Ngọc đầy duyên dáng trong vai trò dẫn truyện sôi động, lôi cuốn; các em được thưởng thức các tiết mục múa hát tập thể, múa lân, được chơi các trò chơi dân gian gần gũi, gắn bó với tuổi thơ như nhảy lò cò, tô tượng, đá banh vào khung thành, ném vòng vào chai, vượt chướng ngại vật…. và nhận những phần thưởng vô cùng ấm áp, vui tươi từ Ban tổ chức.

     Dịp này Liên đoàn lao động Quận 1 đã trao các phần quà vui trung thu cho các em thiếu nhi Công ty DVCI Quận 1 (30 phần) và Trung tâm y tế Quận 1 (15 phần) có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi. Quận đoàn 1 cùng mạnh thường quân trao tặng 100 hộp bánh trung thu, 100 lồng đèn cho các em thiếu nhi 02 đơn vị. Đoàn thanh niên Công an Quận 1 trao tặng 11 phần quà vui trung thu và suất học bổng (trị giá 500.000 đồng/suất) cho các em thiếu nhi Công ty DVCI Quận 1 có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

     Thay mặt Công đoàn và Đoàn thanh niên 02 đơn vị, đ/c Nguyễn Mạnh Huy – UV. BTV Quận đoàn, Bí thư đoàn thanh niên Công ty DVCI Quận 1 phát biểu nhấn mạnh đây là một trong những hoạt động thiết thực trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em qua đó tạo điều kiện để các em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích và động viên khích lệ các em cố gắng học thật giỏi, thật ngoan để bố mẹ an tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến lãnh đạo Liên đoàn lao động Quận 1, Quận đoàn 1, Đoàn thanh niên Công an Quận 1 và các mạnh thường quân đã quan tâm, chăm lo cho các thiếu nhi, con em người lao động. Cám ơn cấp ủy, Ban Giám đốc Công ty DVCI Quận 1 và Trung tâm y tế Quận 1 đã tạo điều kiện cho các đoàn thể tổ chức chương trình thành công tốt đẹp.

Múa lân khai mạc Đêm hội trăng rằm  Các em thiếu nhi chơi trò chơi dân gian Chú Cuội, Chị Hằng đố vui có thưởng cùng các em thiếu nhiĐ/c Huỳnh Vĩnh Lâm – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận 1 trao quà vui trung thu cho các em thiếu nhi 02 đơn vịÔng Lê Phước Hùng – BS.CK II, Giám đốc Trung tâm y tế Q1 và Bà Lê Thị Ngọc Thúy – Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các em thiếu nhiThượng úy Nguyễn Hoàng Anh – Bí thư đoàn Công An Q1 và Thượng úy Châu Đức Nhân – UV. BTV Đoàn Công an Q1 trao quà, suất học bổng cho các em thiếu nhiĐ/c Trần Ngọc Trí – Bí thư Quận đoàn trao quà cho các em thiếu nhiĐ/c Trần Ngọc Trí – Bí thư Quận đoàn cùng Đoàn thanh niên Công an Q1, lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Dịch vụ công ích và Trung tâm y tế Q1      Các em thiếu nhi cùng phụ huynh tham gia rước đèn trung thu