🔥 Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngày 20/10/2023, Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 1 tổ chức họp mặt thân mật nhằm tôn vinh vai trò và tri ân những đóng góp của người quản lý, người lao động nữ Công ty. Tham dự có các đồng chí: Trương Thị Minh Dung – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch LĐLĐ Quận 1; Hoàng Thọ Diêu, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Quận 1; Hà Tôn Tuấn Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, các đoàn thể và hơn 150 chị em phụ nữ Công ty về tham dự.

🗣 Phát biểu tại buổi họp mặt, Giám đốc Công ty Nguyễn Văn Trung cho biết “Trên chặng đường phát triển của Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 1 có sự đóng góp rất lớn của người quản lý, người lao động nữ Công ty. Dù ở nhiều độ tuổi, lĩnh vực chuyên môn, vị trí công tác khác nhau nhưng đều có chung sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, sự đảm đang, khéo léo để cân bằng giữa công việc và thiên chức trong gia đình. Hiện nay Công ty có 168 người lao động nữ tham gia mọi lĩnh vực hoạt động (chiếm hơn 30% tổng số lao động). Lao động nữ giữ nhiệm vụ từ cấp tổ trưởng, tổ phó chuyên môn trở lên là: 16 người, chiếm 39,13 % tổng số cán bộ chủ chốt.

💐 Với đặc thù công tác số lao động nữ là công nhân khối trực tiếp chiếm hơn 70% trong tổng số lao động nữ công ty, do đó Ban lãnh đạo Công ty luôn dành sự quan tâm lớn, tạo điều kiện để lao động nữ phát huy vai trò, năng lực trong mọi hoạt động. Bên cạnh đó Công ty thực hiện tốt các chế độ chính sách về tiền lương, thưởng, các chế độ bảo hiểm, bảo hộ lao động và các chế độ liên quan để tạo sự an tâm công tác cho các chị em. Ban lãnh đạo Công ty mong rằng trưởng các đơn vị, các Đoàn thể Công ty cùng với Ban lãnh đạo tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho toàn thể người lao động nữ được đóng góp tốt hơn vào hoạt động ở tại đơn vị.

❤️ Tại buổi họp mặt, các chị em phụ nữ Công ty đã được hòa mình vào không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam truyền thống, được tham gia các tiết mục đố vui, trò chơi tập thể, lì xì may mắn, bốc thăm trúng thưởng, các tiết mục giao lưu văn nghệ tạo nên không khí sôi nổi, gần gũi, tăng cường tinh thần đoàn kết trong đơn vị.